Facebook tiết lộ gây choáng váng khi để lại lỗi trên ứng dụng của mình?!

Mới đây Facebook vừa mới tiết lộ một sự thật gây choáng váng, cho hay họ cố tình để lại một số lỗi trên ứng dụng Facebook của thiết bị chạy hệ điều hành Android trong những năm qua, nhằm mục đích đo sự trung thành của người dùng.

Không ai có thể xác minh rõ Carephone facebook đã tiến hành thí nghiệm này trong bao lâu hay áp dụng trên bao nhiêu tài khoản. Nhưng với độ phủ sóng và rộng khắp của facebook hiện này tôi tin rằng. Dù có phát hiện lỗi thì người dùng vẫn sẵn sàng chờ đợi để tiếp tục dùng ứng dụng Facebook, xem nó như là một khiếm khuyết nhỏ chờ được khắc phục.

facebook

Một trong những lỗi chủ yếu gặp phải chính là thoát ứng dụng ngay khi mở lên, crash, đang hoạt động thì đứng ứng dụng sau đó tắt luôn khỏi hệ thống đa nhiệm trên máy.

Đôi khi bạn đang dùng facebook và bị lỗi trên thì đa số mọi người sẽ không ngừng việc nỗ lực quay trở lại ứng dụng, vào những khi đó đa số người dùng sẽ nghĩ rằng là do lỗi của máy hoặc hệ thống hay trình duyệt web mà họ đang sử dụng…. Chỉ sau khi Facebook thừa nhận, người dùng mới biết nguyên nhân thực sự của những lỗi trong quãng thời gian vừa qua.

Thử nghiệm này được tiến hành để trang bị cho cuộc xung đột với google nếu có khả năng diễn ra trong tương lai. Nhiều nguồn tin cho rằng mạng xã hội Facebook đang nỗ lực thử nghiệm để tìm ra giải pháp đưa ứng dụng vào nền tảng Android mà không cần thông hành qua Play Store nữa.

Người ta biết rằng nền tảng Play Store của google phát triển chiếm và chiếm một thị phần lớn cho ứng dụng Facebook trên di động. Thế nhưng người dùng vẫn có thể tải về và cài đặt, cập nhật dựa vào dịch vụ của hãng, qua kho ứng dụng khác có khả năng sẽ hoạt động tương tự giống Play Store.

loi-facebook

Tuy nhiên đó tất cả chỉ là những đánh giá và suy luận của các trang báo và giới chuyên khoa mà thôi. Tại thời điểm hiện tại, Facebook vẫn từ chối đặt ra bình luận có liên quan đến chủ đề này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn khi có thông tin mới nhất!

Vậy là khi bạn dùng facebook mà phát hiện điện thoại bị thoát ra màn hình, đơ,… thì đó không phải là lỗi do điện thoại hay phần mềm, ứng dụng mà bạn đang dùng. Chẳng qua là facebook đang thử bạn mà thôi!

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge giá bèo nhèo.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *